Events

ประธานมูลนิธิ คุณปุ๋ย ไซม่อน บริจาคห้องสมุดและหนังสือใหม่ให้แก่โรงเรียนวัดเวฬุวนาราม

ประธานมูลนิธิ คุณปุ๋ย ไซม่อน บริจาคห้องสมุดและหนังสือใหม่ให้แก่โรงเรียนวัดเวฬุวนาราม “ของขวัญชิ้นโปรดที่ฉันชอบให้แก่ผู้คนมากที่สุดคือหนังสือ เพราะหนังสือสามารถเปลี่ยนโลกให้แก่ผู้คนได้ ในเทศกาลเฉลิมฉลองนี้ มูลนิธิ Angels Wings

อ่านต่อ »

ประธานมูลนิธิ คุณปุ๋ย ไซม่อนเยี่ยมชมโรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย

ประธานมูลนิธิ คุณปุ๋ย ไซม่อนเยี่ยมชมโรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย ดร.ผุสดี ตามไท ผู้รักษาการแทนผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครได้เชิญคุณปุ๋ย ไซม่อน ผู้ก่อตั้งมูลนิธิ Angels Wings

อ่านต่อ »

พิธีมอบทุนการศึกษา Angels Wings เพื่อนักเรียนไทย ณ ลอสแอนเจลิส

พิธีมอบทุนการศึกษา Angels Wings เพื่อนักเรียนไทย ณ ลอสแอนเจลิส ฉันภูมิใจที่ได้แบ่งปันช่วงเวลาพิเศษนี้กับครอบครัวของผู้รับทุนทั้ง 26 คนในพิธีมอบทุนการศึกษา Angels

อ่านต่อ »

ผู้ก่อตั้งมูลนิธิ คุณปุ๋ย ไซม่อน เยี่ยมโรงเรียนคลองเตยวิทยา กรุงเทพมหานคร

ผู้ก่อตั้งมูลนิธิ คุณปุ๋ย ไซม่อน เยี่ยมโรงเรียนคลองเตยวิทยา กรุงเทพมหานคร จุดหมายสุดท้ายของเราสำหรับทริปกรุงเทพมหานครก็คือโรงเรียนคลองเตยวิทยา นอกเหนือจากเรื่องทุนการศึกษาและแผนการระยะยาวในการพัฒนาโรงเรียนต่างๆนั้น การได้เห็นรอยยิ้มอันสดใสของเด็กที่กำลังมีความสุขกับการทานไอศกรีมก็ถือเป็นรางวัลเช่นกัน การแวะเยี่ยมครั้งนี้ถือเป็นความทรงจำที่ดีอีกครั้งหนึ่งสำหรับเรา

อ่านต่อ »

ผู้ก่อตั้งมูลนิธิ คุณปุ๋ย ไซม่อนเยี่ยมบ้านเด็กกำพร้าวัดดอนจั่น จังหวัดเชียงใหม่

ผู้ก่อตั้งมูลนิธิ คุณปุ๋ย ไซม่อนเยี่ยมบ้านเด็กกำพร้าวัดดอนจั่น จังหวัดเชียงใหม่ การได้กลับมาเยี่ยมจังหวัดเชียงใหม่ในครั้งนี้พร้อมลูกๆ สำหรับฉันนั้นเต็มเปี่ยมไปด้วยความซาบซึ้งใจยิ่งกว่าครั้งไหน วันนี้เราได้จัดเลี้ยงอาหารกลางวันและมอบอุปกรณ์ที่จำเป็นให้แก่เด็กกำพร้าที่น่ารัก 700 คนที่บ้านเด็กกำพร้าวัดดอนจั่น การได้เห็นลูกๆเปิดรับวัฒนธรรมที่ฉันรักและได้รับประสบการณ์ที่สำคัญในการให้ช่างเป็นความทรงจำที่ไม่ธรรมดาอย่างแท้จริง

อ่านต่อ »

มูลนิธิ Angels Wings เปิดโรงเรียนบ้านหนองกุง ตำบลหนองกุง จังหวัดอุบลราชธานี

มูลนิธิ Angels Wings เปิดโรงเรียนบ้านหนองกุง ตำบลหนองกุง จังหวัดอุบลราชธานี มูลนิธิ Angels Wings มีความภูมิใจที่จะประกาศถึงการเปิดโรงเรียนบ้านหนองกุง

อ่านต่อ »

คุณปุ๋ย ไซม่อนเซอร์ไพรส์เด็กนักเรียนโรงเรียนคลองหนองใหญ่ด้วยของขวัญสุดพิเศษ

คุณปุ๋ย ไซม่อนเซอร์ไพรส์เด็กนักเรียนโรงเรียนคลองหนองใหญ่ด้วยของขวัญสุดพิเศษ หลังจากได้เยี่ยมชมโรงเรียนคลองหนองใหญ่ โรงเรียนในสังกัดกรุงเทพมหานครที่ได้รับการสนับสนุนจากรักษาการผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร คุณผุสดี ตามไทแล้ว คุณปุ๋ย ไซม่อนในฐานะผู้ก่อตั้งมูลนิธิแองเจิ้ลวิงส์ ได้แจกขนมหวานแก่เด็กๆเพื่อเป็นการขอบคุณที่ต้อนรับคุณปุ๋ยและตัวแทนโครงการ Teach

อ่านต่อ »

ผู้ก่อตั้งมูลนิธิ Angels Wings คุณปุ๋ย ไซม่อนและรักษาการผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครคุณผุสดี ตามไท เยี่ยมชมโรงเรียนคลองหนองใหญ่ ในสังกัดกรุงเทพมหาคร

ผู้ก่อตั้งมูลนิธิ Angels Wings คุณปุ๋ย ไซม่อนและรักษาการผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครคุณผุสดี ตามไท เยี่ยมชมโรงเรียนคลองหนองใหญ่ ในสังกัดกรุงเทพมหาคร ผู้ก่อตั้งมูลนิธิ Angels

อ่านต่อ »

ผู้ก่อตั้งมูลนิธิ Angels Wings คุณปุ๋ย ไซม่อนประกาศเปิดตัวโครงการ 3 โครงการ ในงานแถลงข่าวของมูลนิธิ Angels Wings

ผู้ก่อตั้งมูลนิธิ Angels Wings คุณปุ๋ย ไซม่อนประกาศเปิดตัวโครงการ 3 โครงการ ในงานแถลงข่าวของมูลนิธิ Angels Wings

อ่านต่อ »

มูลนิธิ Angels Wings สนับสนุนงานเลี้ยงการกุศลของโรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์กรุงเทพ

มูลนิธิ Angels Wings สนับสนุนงานเลี้ยงการกุศลของโรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์กรุงเทพ มูลนิธิ Angels Wings เป็นส่วนหนึ่งที่ร่วมสนับสนุนงานเลี้ยงเพื่อการกุศลของโรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์กรุงเทพในปีนี้ ยอดบริจาคนั้นจะถูกนำไปใช้ในการก่อสร้างและซื้อเครื่องดนตรีให้กับโรงเรียนทิม โบว์มอนท์ในพื้นที่ห่างไกลทางภาคเหนือ

อ่านต่อ »

มูลนิธิ Angels Wings ภูมิใจสนับสนุนมูลนิธิ Campaign for Student Success ซึ่งก่อตั้งขึ้นเพื่อวิทยาลัยชุมชนซานตา บาร์บาร่า

มูลนิธิ Angels Wings ภูมิใจสนับสนุนมูลนิธิ Campaign for Student Success ซึ่งก่อตั้งขึ้นเพื่อวิทยาลัยชุมชนซานตา บาร์บาร่า

อ่านต่อ »

มูลนิธิ Angels Wings และ ML Cares จับมือกันสร้างความหวังและให้การสนับสนุนแก่ชาวฟิลิปปินส์

มูลนิธิ Angels Wings และ ML Cares จับมือกันสร้างความหวังและให้การสนับสนุนแก่ชาวฟิลิปปินส์ จากผลกระทบของไต้ฝุ่นไฮยัน ชีวิตของผู้คนนั้นพลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือ เด็กเกือบ

อ่านต่อ »

ลาแมร์ ประเทศไทย สานต่อการสนับสนุนมูลนิธิ Angels Wings

ลาแมร์ ประเทศไทย สานต่อการสนับสนุนมูลนิธิ Angels Wings มูลนิธิ Angels Wings ได้กลับมาเยือนประเทศไทยเพื่อแสดงความขอบคุณแก่ความเชื่อมั่นอันไม่สั่นคลอนของลาแมร์ ประเทศไทย

อ่านต่อ »

คุณปุ๋ย ไซม่อน ประธานมูลนิธิ Angels Wings กลับมาเยี่ยมประเทศไทยเพื่อสานต่อความพยายามด้านการศึกษาในโครงการทุนการศึกษาเพื่อการสอนในชนบท จังหวัดภูเก็ต

คุณปุ๋ย ไซม่อน ประธานมูลนิธิ Angels Wings กลับมาเยี่ยมประเทศไทยเพื่อสานต่อความพยายามด้านการศึกษาในโครงการทุนการศึกษาเพื่อการสอนในชนบท จังหวัดภูเก็ต ปีนี้เป็นปีการศึกษาสุดท้ายของนักเรียน 3 คน

อ่านต่อ »

ผู้ก่อตั้งมูลนิธิ คุณปุ๋ย ไซม่อน ประกาศโครงการพัฒนาโรงเรียนโครงการใหม่ของมูลนิธิ Angels Wings ที่โรงเรียนบ้านหนองกุง จังหวัดอุบลราชธานี

ผู้ก่อตั้งมูลนิธิ คุณปุ๋ย ไซม่อน ประกาศโครงการพัฒนาโรงเรียนโครงการใหม่ของมูลนิธิ Angels Wings ที่โรงเรียนบ้านหนองกุง จังหวัดอุบลราชธานี มูลนิธิ Angels

อ่านต่อ »

คุณปุ๋ย ไซม่อน ผู้ก่อตั้งมูลนิธิ Angels Wings และ ประธานร่วมมูลนิธิ Dream ฉลองครบรอบปีที่ 11 ของ Dreams ณ ซานตา บาร์บาร่า แคลิฟอร์เนีย

คุณปุ๋ย ไซม่อน ผู้ก่อตั้งมูลนิธิ Angels Wings และ ประธานร่วมมูลนิธิ Dream ฉลองครบรอบปีที่ 11

อ่านต่อ »

คุณปุ๋ย ไซม่อน ผู้ก่อตั้งมูลนิธิ Angels Wings ร่วมบริจาคกับโรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์

คุณปุ๋ย ไซม่อน ผู้ก่อตั้งมูลนิธิ Angels Wings ร่วมบริจาคกับโรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์ หลังจากเหตุการณ์น้ำท่วมใหญ่เมื่อปีที่แล้วทำให้มีการยกเลิกงาน Harrow Fair คุณปุ๋ย

อ่านต่อ »