Events

ลาแมร์ร่วมสนับสนุนมูลนิธิ Angels Wings

ลาแมร์ร่วมสนับสนุนมูลนิธิ Angels Wings คุณปุ๋ย ไซม่อนได้ร่วมงานกับลาแมร์ในแคมเปญโฆษณาชิ้นหนึ่ง ซึ่งรายได้จากแคมเปญนี้จะถูกบริจาคให้มูลนิธิ Angels Wings ด้วยความผูกพันธ์ที่มีมานานหลายปี คุณปุ๋ยในฐานะผู้ก่อตั้งมูลนิธิได้แสดงความขอบคุณทีมงานลาแมร์สำหรับการสนับสนุนส่งเสริมในวิสัยทัศน์ของมูลนิธิ

อ่านต่อ »

มูลนิธิ Angels Wings กลับไปเยี่ยมโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบำรุงที่ 87

มูลนิธิ Angels Wings กลับไปเยี่ยมโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบำรุงที่ 87 คุณปุ๋ย ไซม่อนกลับไปเยี่ยมโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบำรุงที่ 87 ในจังหวัดเชียงรายอีกครั้ง เพื่อเลี้ยงอาหารกลางวันแก่เด็กนักเรียน

อ่านต่อ »

ผู้ก่อตั้งมูลนิธิ Angels Wings คุณปุ๋ย ไซม่อนพบปะเด็กๆแห่งบ้านเด็กกำพร้าชาโลม

ผู้ก่อตั้งมูลนิธิ Angels Wings คุณปุ๋ย ไซม่อนพบปะเด็กๆแห่งบ้านเด็กกำพร้าชาโลม ผู้ก่อตั้งมูลนิธิ Angels Wings คุณปุ๋ย ไซม่อนได้เยี่ยมชมบ้านเด็กกำพร้าชาโลมเพื่อมอบทุนการศึกษาระดับอุดมศึกษาให้แก่เด็กนักเรียน

อ่านต่อ »

คุณปุ๋ย ไซม่อนลงคะแนนเลือกตั้งในประเทศไทย

คุณปุ๋ย ไซม่อนลงคะแนนเลือกตั้งในประเทศไทย คุณปุ๋ย ไซม่อนเดินทางถึงประเทศไทยทันเวลาการเลือกตั้งทั่วไป เพื่อลงคะแนนเสียงในวันที่ 3 กรกฎาคม และได้เชิญชวนชาวไทยออกมาใช้สิทธิ์อีกด้วย

อ่านต่อ »

C Magazine และ Valentino ร่วมเป็นเจ้าภาพงานเลี้ยงอาหารกลางวันการกุศลเพื่อมูลนิธิ Angels Wings

C Magazine และ Valentino ร่วมเป็นเจ้าภาพงานเลี้ยงอาหารกลางวันการกุศลเพื่อมูลนิธิ Angels Wings เพื่อเฉลิมฉลองความเข้มแข็ง แฟชั่น และความใจบุญสุนทาน

อ่านต่อ »

คุณปุ๋ยเยี่ยมชมโรงเรียนเยาววิทย์

คุณปุ๋ยเยี่ยมชมโรงเรียนเยาววิทย์ คุณปุ๋ยกลับไปเยี่ยมจังหวัดภูเก็ตอีกครั้งและในครั้งนี้ก็ได้เยี่ยมชมโรงเรียนเยาววิทย์ ซึ่งก่อตั้งเพื่อเด็กๆซึ่งกลายเป็นเด็กกำพร้าจากภัยสึนามิในปี 2004 คุณปุ๋ยรู้สึกทึ่งมากที่เด็กทุกคนอยู่ร่วมกันเป็นอย่างดี คุณปุ๋ยได้นำของขวัญ อุปกรณ์เครื่องใช้และกำลังใจไปฝากเด็กๆอีกด้วย

อ่านต่อ »

โครงการบรรเทาทุกข์สึนามิ ธันวาคม 2004

โครงการบรรเทาทุกข์สึนามิ ธันวาคม 2004 หลังจากที่คลื่นยักษ์สึนามิในเดือนธันวาคมปี 2004 ได้สงบลง ซากปรักหักพังของเมืองพังงาได้ลอยกระจายอยู่ทั่วท้องทะเล เรือประมงหลายลำกระแทกเข้ากับโขดหินโดยรอบ ในเดือนมีนาคม 2005

อ่านต่อ »

ศูนย์การค้าเอ็มโพเรียมบริจาครายได้ส่วนหนึ่งแก่มูลนิธิ Angels Wings

ศูนย์การค้าเอ็มโพเรียมบริจาครายได้ส่วนหนึ่งแก่มูลนิธิ Angels Wings ศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม ศูนย์การค้าชั้นนำของกรุงเทพมหานคร บริจาครายได้ส่วนหนึ่งให้แก่มูลนิธิ Angels Wings พร้อมทั้งมีการจัดกิจกรรมพิเศษขึ้น โดยมีผู้บริหารของเอ็มโพเรียมคุณลักขณา

อ่านต่อ »

ที่อยู่อาศัยสำหรับผู้ประสบภัยสึนามิ

ที่อยู่อาศัยสำหรับผู้ประสบภัยสึนามิ ในเดือนกุมภาพันธ์ 2005 มูลนิธิ Angel Wings ได้บริจาคที่ดินส่วนแรกเพื่อสร้างบ้านจำนวน 50 หลังบริจาคให้แก่ผู้ที่สูญเสียที่อยู่อาศัยจากภัยสึนามิเมื่อเดือนธันวาคม 2004

อ่านต่อ »

สึนามิ ธันวาคม 2004

สึนามิ ธันวาคม 2004 ภัยสึนามิเมื่อเดือนธันวาคม 2004 นั้นส่งผลกระทบอันใหญ่หลวงต่อพื้นที่ภาคใต้ของประเทศไทย ที่อยู่อาศัยและธุรกิจต่างๆถูกน้ำซัดพาลงทะเล เรือประมงถูกซัดขึ้นภูเขา ผู้คนโดยมากอยู่ในสภาวะสิ้นหวัง โดยปราศจากสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น

อ่านต่อ »

สนามเด็กเล่น Angels Wings

สนามเด็กเล่น Angels Wings การออกแบบและก่อสร้างสนามเด็กเล่นคือหนึ่งในโครงการของมูลนิธิ Angels Wings ที่บริจาคให้แก่เยาวชนไทยสืบเนื่องจากผลของภัยสึนามิเมื่อเดือนธันวาคม 2004 สนามเด็กเล่นแห่งนี้ถูกสร้างเพื่อเป็นสัญลักษณ์ของความทุ่มเทของคุณปุ๋ยที่มีมาอย่างยาวนานและเพื่อส่งคืนความสุข ความหวังให้แก่เด็กกำพร้าในจังหวัดพังงา

อ่านต่อ »

คุณปุ๋ยเยี่ยมชมศูนย์ฉุกเฉินจังหวัดพังงา

คุณปุ๋ยเยี่ยมชมศูนย์ฉุกเฉินจังหวัดพังงา คุณปุ๋ย ไซม่อน ในฐานะผู้ก่อตั้งมูลนิธิ Angel Wings เยี่ยมชมศูนย์ฉุกเฉินของพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบรุนแรงจากภัยสึนามิในจังหวัดพังงา โดยได้นำความหวังและความช่วยเหลือไปสู่พี่น้องในพื้นที่ ความช่วยเหลือรวมไปถึง อาหาร

อ่านต่อ »